Header Ads

header ad

Mẫu cửa nhôm xingfa đẹp tham khảo

Mẫu cửa nhôm xingfa đẹp tham khảo

SƠ LƯỢC VỀ DÒNG CỬA NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG


Trong quá trình tư vấn cho nhiều khách hàng của cong ty PrimeWindow, chúng tôi nhận thấy rằng kiến thức về cửa của khách hàng còn rất nhiều hạn chế, chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cơ bản cho bạn biết được những điểm lợi thế khi sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu.

Xin nhắc lại, cửa nhôm Xingfa hiện trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau, nguồn gốc thanh nhôm Profile nhập khẩu hay trong nước thì cũng có có nhiều loại. Tuy nhiên, KITO tư vấn bạn nên sử dụng nhôm Xingfa nhập khẩu Tem đỏ chính hãng của nhà sản xuất Xingfa – Quảng Đông Trung quốc. 


Để biết chi tiết rõ hơn về nhôm Xingfa và các hệ cửa nhôm Xingfa quý vị truy cập và xem tại đây GIỚI THIỆU CỬA NHÔM XINGFA

LÝ DO BẠN LỰA CHỌN NHÔM XINGFA LÀM HỆ THỐNG CỬA HOẶC VÁCH KÍNH
Cửa nhôm Xingfa có độ dày, bền bỉ. Các thanh profile của nhôm Xingfa chính hãng từ 1.4mm-2mm có khả năng đàn hồi tốt.


Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu giữ màu sắc lâu dài không bị phai nhạt theo thời gian. Chúng tôi thấy rằng có những sản phẩm cửa chỉ 1-2 năm đã bị phai bạc màu sắc trở nên không còn thẩm mỹ. Tuy nhiên, cửa nhôm Xingfa do PrimeWindow sản xuất là nhôm Xingfa chính hãng được phủ lớp sơn tĩnh điện với công nghệ cao nên quý khách hoàn toàn yên tâm trong thời gian lâu dài. Giá thành hợp lý: Hiện nay cửa nhôm Xingfa rất thịnh hành vì chất lượng cao cấp nhưng giá thành lại trung bình, mang đến cho quý khách sự chắc chắn, bền đẹp mà không tốn quá nhiều chi phí.

Điều đặc biệt khi quý khách đặt hàng sản xuất trực tiếp tại Xưởng của PrimeWindow sẽ được mức giá ưu đãi tốt nhất. Khi sản xuất trực tiếp tại Xưởng ngoài việc quý khách được triết khấu trực tiếp 1.000.000 VNĐ trên đơn giá mà còn được tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm.Tính thẩm mỹ cao: Độ dày của đố nhôm tới 55cm, khiến cho khung bao của cửa rất chắc chắn ngoài ra được đi đường gân viền tạo sự tinh tế trong từng sản phẩm.
Được tạo bởi Blogger.